Hạ tầng giao thông lôi cuốn khách hàng đến với Eco Green Tower

23-03-2017

Eco Green Tower được quy hoạch đi lên thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng và căn hộ tại cao 28 tầng. đặc thù, với 3 tầng dành để xe, điều băn khoăn lo lắng nhất của cư dân Thủ đô, thiếu vị trí để xe được làm cho xong triệt để.

Đây là nơi tập kết nhiều dự án lớn, cơ sở cơ sở hiện đại, dân trí cao, ích lợi ăn khớp với khu trường học, bệnh viện, các khu giải trí & khu thương mại đông đúc cua.

Dự án bao gồm 1 tòa nhà cao 28 tầng, với 1 tầng hầm và khối đế 7 tầng bao gồm: 2 tầng ích lợi dành cho cư dân với: nội khu khu thương mại, cửa hàng, nhà trẻ, quán cà phê, phòng tập gym & spa, đường dạo bộ nội khu,.. Các căn hộ tại chung cư Eco Green Tower được quy hoạch theo phong cách hiện đại, nội thất cao cấp, ăn khớp. Đặc biệt quy hoạch bao gồm các căn hộ đều được đón ánh sáng thiên nhiên, tạo lên bầu không khí mát mẻ, sạch sẽ cho chung cư Giáp Nhị.

Thời gian đầu năm , nguồn khách hàng tìm kiếm văn phòng cho thuê quận bình thạnh ngày càng đông, phần lớn nhu cầu đến từ hệ thống hạ tầng của ngõ khu Đông.

Dự án hưởng lợi từ hệ thống cơ sở bài bản, ăn khớp với hàng loạt công trình quan trọng. Eco Green Tower cũng nằm cạnh bên với khá nhiều hồ điều chỉnh lớn ở khu mặt Nam như công viên hồ điều chỉnh Linh Đàm, công viên Yên Sở…. đều có mặt cắt ngang rộng từ 40m trở lên.

Đây được coi là bảo chứng quan trọng để Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị sẽ gia đội giá trị bất động sản nhanh chóng sau đây gần. Dự án được quy hoạch cao 27 tầng, 1 tầng hầm, bao gồm có 7 tầng để xe, dịch vụ, nội khu khu thương mại, đảm bảo nhu cầu của cư dân tại Eco Green Tower. Dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị kết nối cơ sở giao thông thuận lợi với hàng loạt con đường đã và đang lan rộng: đường Trương Định được quy hoạch lan rộng với mặt cắt ngang 40m, đường Kim Đồng gắn liền đường Tân Mai đến KĐT Đền Lừ và rút ngắn khoảng cách đến cầu Thanh Trì chỉ còn 2km.

Từ đây, cư dân chỉ có 5-10 phút để di chuyển tới hệ thống các trường cấp 1, 2 trong địa điểm; cửa hàng Coopmart Hoàng Mai, công viên Thống Nhất, Hồ Gươm.. Việc cơ sở được chi tiêu bài bản, ăn khớp với hàng loạt công trình quan trọng như: vành đai 2,5 (Đầm Hồng - Giáp Bát - Lĩnh Nam); Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên; Nguyễn Tam Trinh - đường vành đai 3; đường Trương Định, Giải Phóng.. Từ Eco Green Tower, cư dân chỉ có vài phút để di chuyển đến bến xe Giáp Bát, Bệnh viện Bạch Mai, ĐH Bách Khoa, Hồ Gươm….

Thông tin nổi bật: tòa nhà Blue Diamond Building cho thuê mặt tiền Hồng Lĩnh giá 14usd/m2.

Kết nối với các tỉnh mặt Nam bởi bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm rất thuận lợi di chuyển. Mặt bằng căn hộ Eco Green Tower được quy hoạch tinh tế vuông vắn bố trí hợp lý 14 căn/sàn và hài hòa với cuộc sống cảnh đẹp bao quanh dự án, đón nắng, gió thiên nhiên từ các hồ điều chỉnh bao quanh dự án. Từ dự án, cư dân chỉ có chừng 5 đến 10 phút để di chuyển tới hệ thống các trường cấp 1, 2 trong địa điểm; cửa hàng Coopmart Hoàng Mai, công viên Thống Nhất, Hồ Gươm….

Thậm chí, một số công trình chung cư trên địa điểm mặt Nam này có lượng thanh khoản cao, dù giá tiền không còn thấp, dao động 22- 24 triệu đồng/m2. Mức giá chủ chi tiêu bỏ ra từ 19,8 triệu đồng một m2. Chung cư Eco Green Giáp Nhị mở ra thêm cơ hội nắm giữ nhà ở cho các người có mức thu nhập trung bình trong khu trung tâm Hà Nội.

nguồn tin Bất động sản

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Hotline Ata Real
0902 326 080

VĂN PHÒNG CÁC QUẬN

Tên quận Số Tòa Nhà

TÒA NHÀ NỔI TIẾNG

Tên tòa nhà Giá thuê
Havest Tower 22 USD
Sailing Tower 27 USD
NAHI Building 23 USD
Green Star... 20 USD
iTower 18 USD
Robot Tower 26 USD

ĐỐI TÁC ATAREAL

  • novaon
  • google.com