Địa thế bất động sản phía Tây TP.HCM hấp dẫn đại gia nghành địa ốc

18-03-2017

Atareal.com - Theo nghiên cứu của JLL, môi trường bất động sản khu Tây TPHCM là môi trường tiềm lực đi lên phần đông dựa vào sự kết nối cơ sở ích lợi của con đường cơ sở giao thông chính là Đại lộ Võ Văn Kiệt cùng một số con đường khác được cải thiện, lan rộng như đường Tên Lửa, đường Kinh Dương Vương, và kênh Tân Hóa-Lò Gốm.

Dự án nằm gần trạm dừng của tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương), ngay quan tâm kết nối cơ sở giao thông của Q.12 với quận Tân Bình, Gò Vấp và Tân Phú. Trong xu hướng đến, những dự án lớn như đường nối Đại lộ Võ Văn Kiệt với Cao tốc thành phố-Trung Lương hơn 1.500 tỷ đồng, dự án cầu đường Bình Tiên hơn 2.600 tỷ đồng, tuyến nối An Lạc-Long An hơn 1.900 tỷ đồng… Đặc biệt, tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương cũng được quy hoạch, rút ngắn khoảng cách giữa địa điểm Tây Bắc với nội khu thành phố… sẽ kéo môi trường địa ốc dần “nghiêng” về hướng này.

Công ty bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 3 khu vực trung tâm. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Theo những thống kê của JLL, các dự án bất động sản ở địa điểm mặt Tây TPHCM bao gồm các Q.6, 8, Bình Tân và Tân Phú. “Đặc biệt là sự có của các dự án phân khúc trên dưới 1 tỷ đồng/căn là điều rất đáng mừng vì giải tỏa được “cơn khát” nhà ở của khá nhiều người”- ông Châu nói. HCM cũng vừa phê duyệt dự án cầu đường Bình Tiên nối từ Q6 sang Q8.
Được biết, các căn hộ tại đây có mức giá bán từ 750 triệu đồngồng/căn. Ngoài các tuyến metro, thành phố cũng chuẩn bị khởi công con đường Vành đai 3, giúp cơ sở giao thông khu Tây thành phố kết nối với các quận ngoạithành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận lợi hơn. Bà Vân Khanh cho biết năm 2017 dự định sẽ có thêm khoảng 7.000 – 8.000 căn kết nối môi trường, chiếm 20-25% đầu cung mới kết nối môi trường thành phố.

Sự khác biệt lớn đối với khu Đông – Nam, nơi chuyên đi lên bất động sản cao cấp dịch vụ giới chi tiêu và tầng lớp trung lưu trở lên sẽ khiến cho môi trường mặt Tây đặc tính chậm nhưng chắc, bền bỉ hơn vì đa phần dịch vụ nhu cầu ở thật. Theo thống kê từ JLL Việt Nam, từ đầu năm 2015 đến nay con số đầu cung căn hộ chào bán mới thuộc các dự án nhà ở trên địa bàn khu tây thành phố đạt 9.900 căn, chiếm 19% tổng đầu cung mới của môi trường. Ông Nguyễn Nam Hiền – TGĐ Hưng Thịnh Land cho rằng, với rất nhiều dự án hạ tầng lớn BĐS khu Tây TP.HCM đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý tâm điểm của cả thị trường.

Lựa chọn văn phòng khu vực quận 3, không thể bỏ qua tòa nhà Bảo Minh Tower ?

Thực tế trên cho biết, địa điểm mặt Tây thành phố đang có những bộc phá khá rõ nét, đặc biệt là quận Bình Tân, mà trọng tâm là khu Tên Lửa với sự hiện diện của AOEN Mall. Trước đó, Công ty Hưng Thịnh đã kịp áp sát môi trường mặt Tây bằng hàng tiêu dùng mới là dự án Melody Residence, hứa hẹn cung cấp cho địa điểm này 700 căn hộ trong khoảng 2 năm tới. Bà Nguyễn Thị Vân Khanh, Giám đốc Bộ phận môi trường vốn tại nước ta, JLL cho biết sau làn sóng chi tiêu vào các dự án nhà ở tại mặt Đông và Nam thành phố (gồm các Q.2, 9, 4, 7), môi trường bất động sản đang có sự di chuyển về mặt Tây thành phố với sự đi lên của các dự án nhà ở bình dân đến trung cấp, với mức chi phí trên dưới 1,5 tỉ đồng, hợp với Chi phí của đa số những người có nhu cầu ở thực.


Điển hình có thể kể đến như nội khu khu thương mại Aeon Bình Tân được chính thức khai trương hồi tháng 7 2016 . Phân khúc đất nền “nóng” với “siêu dự án” Khu đô thị Thương mại & Dịch vụ - Du lịch Cát Tường Phú Sinh với tổng diện tích lên đến 79ha, vốn chi tiêu 47 triệu USD. Chưa hết, vừa mới qua UBND TP.

Bên cạnh đó, kế hoạch của UBND TP. Dự án có tổng diện tích 7.650m2, độ phủ sóng quy hoạch chỉ 35%. “Trong tương lai, bất động sản khu Tây thành phố sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

nguồn tin Tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Hotline Ata Real
0902 326 080

VĂN PHÒNG CÁC QUẬN

Tên quận Số Tòa Nhà

TÒA NHÀ NỔI TIẾNG

Tên tòa nhà Giá thuê
Havest Tower 22 USD
Sailing Tower 27 USD
NAHI Building 23 USD
Green Star... 20 USD
iTower 18 USD
Robot Tower 26 USD

ĐỐI TÁC ATAREAL

  • novaon
  • google.com