Văn phòng cho thuê

22-04-2015

Cung cấp các loại văn phòng cho thuê khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận 4,....

Với đa dang diện tích phù hợp hầu hết các công ty lớn nhỏ có nhu cầu đặt trụ sở văn phòng hay sản xuất trên địa bàn TP. HCM.

Dịch vụ chúng tôi không thu phí tư vấn & xem văn phòng.

Chúng tôi tự hào là hệ thống có các sản phẩm văn phòng phân khúc giá rẻ tốt nhất thị trường do quá trình liên kết, tương tác mạnh mẽ với thị trường,đã mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu dựa trên tiêu chí của chúng tôi khi tương tác với khách hàng:

- Sản phẩm đúng nhu cầu nhất về giá, về diện tích, về vị trí. Do đó, chúng tôi quan tâm chặt chẽ đến mục đích thuê văn phòng và kinh phí dự trù của khách hàng khi tiến hành chọn lọc, tư vấn sản phẩm.

- Sản phẩm giá tốt nhất so với đối thủ cạnh tranh. Giá thuê không mặc định, tùy vào sự thỏa thuận, các yếu tố khác, giá thuê có được áp dụng khác nhau cho từng khách hàng. Chúng tôi luôn tiến hành thương lượng độc lập hoặc cộng tác trực tiếp với khách hàng nhằm mang lại cho khách giá tốt nhất trong các phân khúc.

- Chúng tôi hiểu và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng lựa chọn vị trí cho công việc kinh doanh là điều cực kỳ khó khăn, đó là lý do chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn. Tôi luôn cám ơn các bạn vì điều đó. Chúng tôi sẽ trong vai trò một đội ngũ chuyên nghiệp mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Thương hiệu của chúng tôi là do các bạn mang lại

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Hotline Ata Real
0902 326 080

VĂN PHÒNG CÁC QUẬN

Tên quận Số Tòa Nhà

TÒA NHÀ NỔI TIẾNG

Tên tòa nhà Giá thuê
Havest Tower 22 USD
Sailing Tower 27 USD
NAHI Building 23 USD
Green Star... 20 USD
iTower 18 USD
Robot Tower 26 USD

ĐỐI TÁC ATAREAL

  • novaon
  • google.com