Hệ thống an ninh

22-04-2015

ATA là đơn vị cung cấp, tư vấn, thi công và lắp đặt các gói giải pháp Nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam. ATA tự hào là đối tác chiến lược của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: SAMSUNG, SCHNEIDER, SIEMENS, HAGER,… và các thương hiệu uy tín tại Việt Nam như: BKAV, LUMI, ACIS,…

ATA cung cấp đầy đủ các gói giải pháp công nghệ Nhà thông minh hoàn hảo cho các căn hộ, biệt thự, tòa nhà, văn phòng và khách sạn.

Với triết lý kinh doanh: “Gói giải pháp đa dạng – Tư vấn tận tâm - Giá thành hợp lý - Chế độ hậu mãi chu đáo”, đó chính là chìa khóa mang lại thành công cho ATA trong thời gian vừa qua.

Chặng đường phát triển

Công ty TNHH ATA được thành lập vào ngày 01/01/2015, là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại thiết bị điện cao cấp và là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa vào sử dụng thiết bị tiết kiệm điện tại Việt Nam. Trong chặng đường hoạt động, ATA đã gặt hái được nhiều thành công lớn và khẳng định chỗ đứng khá vững trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, ATA đã có những bước tiến triển mới vượt bậc trong kinh doanh với sự ra đời của camera an ninh ATA – cung cấp các giải pháp Nhà thông minh. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, cùng sự học hỏi, nghiên cứu công nghệ không ngừng, và chiến lược định hướng phát triển hoàn hảo, ATA đã không ngừng khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn.

Lợi thế cạnh tranh

- Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện cao cấp.

- Có hệ thống thiết bị điện uy tín trên toàn quốc.

- Đối tác của ATA là những thương hiệu uy tín, cung cấp sản phẩm ổn định, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

- Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết được đào tạo kỹ năng, chuyên môn một cách bài bản trong và ngoài nước.

- ATA có định hướng lâu dài và quy mô về lĩnh vực nhà thông minh.

Sứ mệnh

ATA cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian “Hiện đại – Tiện nghi – Sang trọng, An toàn và Tiết kiệm năng lượng”.

Tầm nhìn

Năm 2015, ATA phát triển trở thành biểu tượng niềm tin số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhà thông minh.

Phương châm hoạt động

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của ATA

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Mr. Ân

Hotline Ata Real
0902 326 080

VĂN PHÒNG CÁC QUẬN

Tên quận Số Tòa Nhà

TÒA NHÀ NỔI TIẾNG

Tên tòa nhà Giá thuê
Havest Tower 22 USD
Sailing Tower 27 USD
NAHI Building 23 USD
Green Star... 20 USD
iTower 18 USD
Robot Tower 26 USD

ĐỐI TÁC ATAREAL

  • novaon
  • google.com